Tin tức dự án Times City

Tin tức nổi bật tại dự án chung cư Times City

Chỉ với 8 -10 tỷ đồng đã có thể đầu tư biệt thự biển Phú Quốc

Cập nhật: 10/5/2019 | 4:11:05 PM

Thật khó có thể tin được chỉ với 8 -10 tỷ đồng nhà đầu tư có thể sở hữu ngay một biển thự biển tọa lạc tại bãi Trường Phú Quốc.

Lợi thế đầu tư biệt thự biển ở Phú Quốc

Với các lợi thế tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng cộng thêm việc có bàn tay nhào nặn của con người, Phú Quốc đang trở thành nơi thu hút rất đông nhà đầu tư ghé thăm và lựa chọn là địa điểm dừng chân. Một trong những địa điểm đầu tư sôi động hiện nay có thể kể đến là bãi Trường, gần với thị trấn Dương Đông. Tại đây, số lượng các căn biệt thự có giá từ 8 - 10 tỷ được rao bán rất nhiều, được các nhà đầu tư có tầm vốn tốt đặt mua để kinh doanh.

Lợi thế đầu tư biệt thự biển ở Phú Quốc

Những lợi thế tuyệt vời khi đầu tư biệt thự biển Phú Quốc

Một trong những lý do khiến phân khúc biệt thự biển ở đây thu hút nhà đầu tư có thể kể đến là: vị trí thuận tiện giao thông, mức độ tập trung tiện ích tốt, kiến trúc cao cấp và sức hút khách du lịch. Bên cạnh đó, những dự án gắn liền với thương hiệu lớn, có năng lực quản lý tốt, cũng là yếu tố nâng giá trị của biệt thự lên nhanh chóng. Đây chính là một trong những tiềm năng khiến việc mua bán biệt thự bãi Trường Phú Quốc phát triển rực rỡ hơn.

Dự án Wyndham Garden Phú Quốc - thiên đường đầu tư sinh lời hấp dẫn

Wyndham Group là một trong những thương hiệu khách sạn toàn cầu có trụ sở ở Mỹ. Sau khi nghiên cứu thị trường bất động sản ở đảo Phú Quốc, thương hiệu này đã quyết định đầu tư tại bãi Trường của hòn đảo này. Tại dự án của Wyndham Group, các căn biệt thự biển có giá trị khoảng 8 tỷ đang thu hút được đông đảo nhà đầu tư tham gia đầu tư và mua bán.

Wundham Garden Phú Quốc

Wyndham Garden - Tác phẩm nghệ thuật độc đáo thu hút nhà đầu tư

Dự án có đầy đủ các yếu tố để thu hút nhà đầu tư quan tâm như: đơn vị quản lý có thương hiệu, vị trí tiềm năng về du lịch, tính thanh khoản cao và giá trị đầu tư đều đặn. Theo nhiều chuyên viên phân tích thị trường nhìn nhận, sự kỳ vọng của nhà đầu tư vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong các năm gần đây khá cao, nhất là các mô hình bất động sản trong các dự án. Số lượng nhà đầu tư sẵn sàng dồn vốn kinh doanh bị ảnh hưởng bởi chủ trương phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn.

Sở hữu ngôi nhà thứ hai như biệt thự biển tại dự án Wyndham Garden là xu thế của nhiều nhà đầu tư. Biệt thự biển không chỉ mang lại không gian nghỉ dưỡng riêng biệt, mà còn tạo hiệu quả cao về kinh tế khi cho thuê lại, phục vụ lượng khách du lịch trong và ngoài nước ngày càng tăng cao. Cùng giá trị đầu tư từ 8-9 tỷ một căn, căn hộ, nhà nội đô các thành phố lớn cho thuê thường đạt mức lợi tức 4 - 6% một năm, trong khi đó biệt thự nghỉ dưỡng có thể đạt mức 9%.

Biệt thự biển Phú Quốc rõ ràng về pháp lý, cộng đồng văn minh, nằm trong khu dân cư quy hoạch đồng bộ về hạ tầng lẫn tiện ích. Các dự án quản lý, vận hành bởi các chủ đầu tư lớn, thương hiệu quốc tế cũng mang đến cho người mua sự an tâm. Nhà đầu tư thường không mất nhiều công sức bảo dưỡng, quảng bá khai thác cho thuê như nhà nội đô vì có các đơn vị quản lý theo cùng. Đây chính là phần đại đa số lý do để các nhà đầu tư tại Phú Quốc hiện nay lựa chọn đầu tư vào mô hình này.

(Nguồn: Phương Hoa)

Tin tức khác

Tư vấn 24/70989.488.668